NHÀ ĐẸP

Các mẫu nhà một tầng mái thái đẹp mắt với chi phí thấp

Ngoài mẫu nhà cấp 4 mái bằng với diện tích đất rộng thì hiện nay các mẫu nhà một tầng mái thái đẹp mắt với chi phí thấp cũng rất được ưa chuộng.

Mẫu nhà một tầng mái thái đẹp mắt

Mẫu nhà một tầng mái thái với 3 phòng ngủ

Mẫu nhà sang trọng với gam màu chủ đạo là màu trắng

>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế nhà chiều ngang 7m vô cùng sang trọng và ấn tượng tại đây

Mẫu nhà đẹp với không gian thoáng đãng bởi khoảng sân rộng phía trước luôn giúp cho căn nhà trở lên tươi đẹp hơn. Ngoài ra sẽ giúp cho cả căn nhà của bạn sang trọng hơn bao giờ hết.

Mẫu nhà mái thái phù hợp với các hộ gia đình có diện tích đất rộng rãi, nhờ đó không gian rộng giúp thêm được rất nhiều khu vui chơi cho gia đình vào những dịp cuối tuần.

Mẫu nhà mái thái 1 tầng với 4 phòng ngủ

Phần chân tường ốp đá marble sáng màu đầy tinh tế, tạo điểm nhấn đặc biệt cho cả căn nhà. Những điểm nhấn đối với một số căn nhà sẽ là một trong những điểm giúp cho căn nhà của bạn trở lên hoàn hảo.

Mẫu nhà hiện đại có sự cách điệu ở phần mái cùng điểm nhấn cho phần cửa hay khung nhà

>>> Xem thêm: Ấn tượng với phong cách thiết kế cho mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái tại đây

Ấn tượng với mẫu nhà vườn mái thái

Ngoài các mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 hay 4 phòng ngủ, thì mẫu nhà vườn mái thái cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình ở vùng nông thôn. Với ưu điểm là diện tích đất rộng ở vùng nông thôn, nhưng căn nhà mái thái luôn là một sự lựa chọn số 1 đối với người dân nơi đây.

Đối với mẫu nhà này, các kiến trúc sư thường rất chú trọng trong việc thiết kế phần mái với những đường lượn sóng cách điệu.  Màu nổi bật như màu đỏ hay màu xanh dương để tạo điểm nhấn cho căn nhà.

Bản vẽ nhà vườn mái thái với diện tích đất rộng 150m2

Bên trong nhà được bố trí gồn 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung nối liền với phòng khách, 2 phòng ngủ.

Ngoại thất bên ngoài căn nhà thường được làm từ các chất liệu gỗ, hệ thống kính trắng  hay ốp đá phần chân tường để giúp căn nhà trở nên cao ráo hơn và toát lên vẻ sang trọng của một mẫu biệt thự đẹp

Mẫu nhà vườn đẹp mắt với diện tích 100 m2

Có thể nói, mẫu nhà mái thái một tầng là nét đẹp đặc trưng cho kiến trúc truyền thống Việt Nam. Kiểu mái ngói, tôn giả ngói, mái dốc đã được áp dụng trong xây dựng của nước ta từ hàng trăm năm nay. Đặc biệt là các vùng nông thôn đồng bằng Bắc Bộ. 

Việc sử dụng các khung cửa kính cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn

About the author

duomduom