GÓC PHONG THUỶ

4 Điều Cấm Kỵ Trang Trí Phòng Khách Gia Chủ Khó Tránh Khỏi

Phòng khách là nơi đại điện cho vượng khí của một ngôi nhà. Do đó việc bố trí phòng khách hợp phong thủy là rất quan trọng vì nó chiêu mộ tài lộc cho gia đình và đặc biệt là đối với công danh sự nghiệp. Ngược lại nếu phòng khách bố trí không phù hợp với phong thủy của ngôi nhà, cả gia đình sẽ gặp xui xẻo, tai họa ập đến. Dưới đây là 3 điều cấm kỵ trang trí phòng khách cơ bản nhất. Mọi người nên chú ý để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau nhé.

1: Kiêng kỵ sofa cõng cửa

Vị trí ghế sofa chính trong phòng khách tương đối quan trọng, lưng sofa không được đặt giáp cửa, hay còn gọi là sofa cõng cửa, nếu không sẽ bất lợi cho sinh hoạt và cũng bất lợi cho sự ổn định tâm tính củangười sống trong nhà.

Phương pháp hoá giải là điều chỉnh vị trí đặt ghế sofa chính. Nếu tạm thời không điều chỉnh được thì trong phòng khách có thể đặt một tượng Thanh Long.

Điều Cấm Kỵ Trang Trí Phòng Khách

>>> Nếu bạn đang có nhu về két sắt thì hãy nhấn ngay vào két sắt hcm tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt chất lượng nhất.

2: Phán định hướng dương trạch

Chắc chắn rằng cho đến nay có rất nhiều người không biết phân biệt toạ hướng của Quý Trạch như thế nào.

Ở đây tôi xin dạy mọi người cách nhận biết tương đối cơ bản. Nếu nhà ở là kiến trúc tầng lầu, bạn cần lấy mặt ánh sáng của căn nhà làm hướng. Cái gọi là mặt ánh sáng chính là lấy mặt mà nhà hay mở cửa sổ nhiều nhất làm hướng. Thường là nằm ở mặt cửa sổ sát đất giống như trong hình vẽ biểu thị, mặt ánh sáng của ngôi nhà này là hướng Bắc, vì thế ngôi nhà này là dương trạch toạ hướng Nam sang Bắc.

Điều Cấm Kỵ Trang Trí Phòng Khách

3: Kiêng kỵ lưng sofa không có chỗ dựa

Lưng ghế sofa không có chỗ dựa, khí trường vô cùng không ổn định, rất dễ dẫn đến tinh thần bất an, công tác, học hành không chuyên tâm.

Phương thức hoá giải triệt để nhất là điều chỉnh vị trí ghế sofa chính sao cho lưng ghế dựa vào tường. Nếu trong trường hợp không thể dịch chuyển vị trí thì sau lưng ghế có thể đặt 36 đồng tiền cổ để tạo thành một tường khí giúp ổn định khí trường.

Kiêng kỵ lưng sofa không có chỗ dựa

4: Kiêng kỵ sofa xông cửa

Ghế sofa chính đặt chính đối với cửa ra vào, khí trường sẽ không ổn định, dễ làm cho sinh khí tụ lại một chỗ bị lọt ra ngoài, ngoài ra còn gây nhiều bất tiện cho sinh hoạt.

Phương thức hoá giải triệt để nhất chính là điều chỉnh vị trí ghế sofa chính. Nếu trong trường hợp không thể dịch chuyển vị trí thì có thể đặt một bức bình phong để giảm bớt sinh khí lọt ra ngoài.

Kiêng kỵ sofa xông cửa

Mọi thứ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Trên đây là những điều cấm kỵ trang trí phòng khách sẽ một phần giúp các gia chủ có thể tránh những sai lầm. Gia chủ nên chú ý những điều trên để gia đình luôn an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

About the author

duomduom