Những Điều Bạn Nên Biết Về Cảnh Quan Môi Trường Ảnh Hưởng Đối Với Con Người

Ngôi nhà chịu tác động của môi trường thiên nhiên rất lớn. Cảnh quan môi trường ảnh hưởng đối với con người thông qua các “lực” trong vũ trụ như từ trường , lực hấp dẫn giữa các vật chất cũng như các “lực bên trong” nguyên tử vật chất, ánh sáng, mưa gió, các bức xạ, các tia đất và vũ trụ,v.v..và sự tác động này không phải bất biến mà theo từng chu kỳ.

Lực mạnh – Cảnh quan môi trường ảnh hưởng đối với con người như thế nào?

Lực mạnh xảy ra trong nhân nguyên tử đó là lực hút giữa các proton với proton, giữa proton và neutron, giữa các hạt quan trọng proton hay neutron, không có lực mạnh thì không có nguyên tử, không có vật chất.

Lực điện từ

Lực điện từ là lực tác động giữa các vật có điện tích hay mang từ lượng Bắc hoặc Nam. Chúng đẩy nhau nếu cùng mang một loại điện (âm hoặc dương) hay từ (Nam hoặc Bắc). Ánh sáng, tia X, Gamma, các tia bức xạ vũ trụ, radio, TV, hồng ngoại, tử ngoại, vi ba, sóng não,v. v… là sóng điện từ.

 

Lực yếu

Lực yếu là lực phóng xa được chuyên chở mang đi bởi ba hạt rất nặng gọi là bozon:W+ w~ và z°, nhưng các hạt này chỉ luẩn quẩn trong hạt nhân, thôi thúc phóng xạ xảy ra.

>>> Xem Ngay:  Những Điều Quan Trọng Về Các Cung Ứng Với Các Lĩnh Vực Mà Bạn Nên Biết

Lực hấp dẫn

Lực hấp dẫn là lực hút giữa các vật có khôi lượng, đó là lực làm cho trái táo rơi xuống đất, mặt trăng quay quanh quả đất và quả đất quay quanh mặt trời.

Điều khá lý thú là có một số điểm tương đồng giữa “lực duy nhất” này là “khí”, một năng lực siêu nhiên mà cổ nhân đã nói tới trong y học và phong thủy tại các nước theo văn hóa phương Đông từ hơn hai ngàn năm nay rồi.

Khoa học cổ của phương Đông tổng hợp các năng lực trong vũ trụ thành một yếu tố tổng quát đó là “Khí” một năng lực siêu nhiên tồn tại trên địa cầu từ ngày hình thành cho đến nay và được các ngành như Phong thủy học, Y học, Châm Cứu, Thái Cực Quyền, Khí công, Yoga.

Khí – Hơi thở

Nguyên thủy từ ngữ “Khí” có nghĩa là Hơi. Hơi thở. Sau này những từ ngữ diễn tả một hiện tượng có liên quan đến chất hơi, chất khí như mùi vị cũng do sự bốc hơi mà có nên khí cũng chỉ mùi vị, hoặc như thời tiết do phần lớn do không khí, hơi nước quyết định gọi là Khí hậu.

“Khí sắc” của bệnh nhân này trông khá hơn, tươi tĩnh hơn v.v…Như vậy mặc nhiên chúng ta đã coi “khí” như một “năng lực” trong đời sống quyết định “sức sống” của sự vật, hiện tượng, trạng thái trong thế giới tự nhiên và cũng mặc nhiên coi “khí” là thứ thiết yếu cho sự sống.

>>> Xem Ngay:  Sốc: Vượt Qua Phỏng Vấn Xin Việc Làm Một Cách Nhanh Chóng Nhờ Phong Thủy

Khí huyết vận hành theo kinh lạc qua một hệ thống các điểm mẫn cảm gọi là Huyệt để thông với các bộ phận, Trong cơ thể người “khí” lưu thông đến đâu thì Huyết đến đấy, mất quân bình âm dương thì “khí” không vận hành tốt, thì Huyết cũng trì trệ làm trô ngại lưu thông chất dinh dường và dưỡng khí nên cơ thể bị bệnh.

Những huyệt vị trên nếu bị tác động sẽ gây cảm giác dau đớn, tê liệt hay sung sướng,V.V.. .do đó con người có thể kích thích dòng “khí” này bằng kỹ thuật châm cứu để chữa lành nhiều bệnh mà Tây y đã thúc thủ.

Trên đây là một số lưu ý về cảnh quan môi trường ảnh hưởng đối với con người mà bạn có thể tham khảo để giúp cho bạn và những người thân trong gia đình bình an, sức khỏe dồi dào.

Viết một bình luận