Uncategorized

Các Mấu Chốt Kích Hoạt Năng Lực Các Cung Trên Bát Quái Đồ Đơn Giản

Bát quái đồ được xem như một công cụ để giúp chúng ta kích hoạt năng lượng để khiến mọi thứ diễn ra thuận lợi trong phong thủy. Đại diện cho tám lĩnh vực của đời sống là 8 cung trên bát quái đồ và mỗi khu vực lại có những đồ vật phát huy năng lực riêng. Các phần tiếp theo của bài viết này sẽ trình bày về các cung và  một số phương pháp kích hoạt năng lực có thể áp dụng:

1. Cung quan lộc – cung trên bát quái đồ

Cung Quan lộc liên quan tới những thành đạt trong cuộc đời chúng ta – hoặc trong nghề nghiệp hoặc trong đường đời. Điều này cũng có thể đánh dấu bước khởi đầu của một dự án.

Đối với khu vực quan lộc, để phát huy năng lực của cung thì bạn nên sở hữu các vật sau: hình ảnh về sự chuyển động, một bức ảnh nói lên khát vọng, ví dụ ảnh một trường đại học hoặc tập sách giới thiệu về một công ty nếu bạn đang xin việc.

2. Cung tình duyên – cung trên bát quái đồ

Tình duyên, gọi chung là các mối quan hệ, đóng vai trò thiết yếu trong đời sống chúng ta. Sống thân thiện với mọi người và nhận được hỗ trợ từ cộng sự, gia đình và bạn bè là yếu tố góp phần không nhỏ cho cuộc sống hạnh phúc của một người.

Vật phát huy năng lực: hình một đôi uyên ương, hai bình cắm hoa hay hai chân nến, hình chụp chung bạn với người phối ngẫu hay chụp chung với một nhóm bạn, một tranh áp phích hay một tấm ảnh, hoặc một bộ sưu tập nào đó.

Cây xanh được dùng để cải thiện khí, và các dải ruy-băng hoặc vật hứng gió sẽ giúp tạo sinh khí khi chúng chuyển động, với điều kiện gió nhẹ có thể thổi đến đây. Đừng sử dụng chúng nếu ở nơi kín gió.

3. Cung gia đạo – cung trên bát quái đồ

Môi trường gia đình, trong quá khứ hay hiện tại, chính là nơi nuôi dưỡng con người chúng ta, nơi tạo dựng cách ứng xử của chúng ta với thế giới xung quanh và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc của chúng ta.

Vật phát huy năng lực cho cung gia đạo gồm hình ảnh hay tư liệu về gia đình, và vật gia truyền.

>>> Nếu bạn đang quan tâm về két sắt thì hãy xem ngay mua két sắt mini tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt chất lượng nhất.

4. Cung tài lộc –  cung trên bát quái đồ

Cung Tài lộc chủ về tiền bạc và sự giàu có, nhưng nó cũng bao gồm sự phong phú của cuộc sống, sự thành đạt và sự tích góp các năng lượng có ích chung quanh ta.

Vật phát huy năng lực: tiền cắc, cây xanh, chén bát rỗng và sự chuyển động, ví dụ một vật trang trí nội thất có nước.

5. Cung quý nhân – cung trên bát quái đồ

Sự tương tác với người khác là một phần thiết yếu của cuộc sống, và khu vực này rất quan trọng.

“Hòn đất ném đi hòn chì ném lại” và “Gieo gì gặt nấy” là những kinh nghiệm sống có thể áp dụng ở mọi nơi, không phân biệt là ở phương đông hay phương tây. Nếu bạn sẵn lòng giúp đỡ người khác và cũng mong được người giúp lại thì đây là khu vực cần phải quan tâm.

Những vật phát huy năng lực: điện thoại, danh bạ điện thoại và danh thiếp

6. Cung tử tức – cung trên bát quái đồ

Không như cung Gia đạo, cung Tử tức (con cháu) thuộc về tương lai chứ không thuộc về giai đoạn nào trong quá khứ. Khu vực này cũng bao gồm các dự án riêng tư – nhiệm vụ hay công việc bạn nung nấu từ lúc nảy sinh ý tưởng cho đến khi hoàn tất nó.

Vật phát huy năng lực: hình ảnh của con cái, chi tiết dự án, các thành tựu về nghệ thuật và các thành công khác của bạn.

7. Cung học thức – cung trên bát quái đồ

Một trong những cung trên bát quái đồ, cung học thức là khu vực dành cho sự thông thái và học vấn, không thuộc về những thứ bị bắt buộc nhưng là thứ mà chúng ta tìm kiếm và có thể làm cho đời sống chúng ta thêm phong phú.

Vật phát huy năng lực: sách, những câu danh ngôn được lồng khung và hình của thầy cô giáo.

8. Cung danh vọng – cung trên bát quái đồ

Chữ danh vọng  trong cung này có nghĩa là tiếng xấu mà là tiếng tốt được sự thừa nhận của nhiều người đối với một công trạng đã được hoàn thành.

Vật phát huy năng lực: các loại văn bằng, các bài cắt ra từ báo, các thành tích. Thuật phong thủy không thể giúp bạn trúng số nhưng nếu bạn ra công làm việc và đi theo một con đường đạo đức và trung thực để đạt tới sự thành tựu bản thân thì sự kỳ diệu có thể sẽ đến với bạn. Nếu nó xảy ra, bạn có thể sẽ không muốn trúng số nữa và điều khác, có giá trị tưởng thưởng hơn, có thể đến tìm bạn.

Tuy nhiên, năng lượng ở các cung trên bát quái đồ thay đổi theo thời gian. Vì thế nếu chúng ta kích hoạt một cung đang có năng lượng tốt, sự việc sẽ không có gì đáng phàn nàn. Ngược lại, khi năng lượng của khu vực này không tốt nhưng chúng ta bỏ mặc và không thay đổi gì thì rất nhiều vấn đề không đáng có được “sản sinh” . Vì thế, hãy ghi nhớ câu ngạn ngữ “Nếu không hư thì đừng vội sửa”.

About the author

duomduom