8 Phương Pháp Hóa Giải Các Loại Phong Thủy Sát Khí Khiến Bạn Phải Ngỡ Ngàng

Chọn ngày với mỗi người có sự khác nhau. Chủ trương của người xưa căn cứ vào lá số tử vi, cụ thể tìm ra năm sinh, tháng sinh, ngày sinh và giờ sinh, phong thuỷ học gọi là “tứ trụ”, tiếp đó kết hợp với toạ hướng cụ thể của long mạch và gia trạch của khu đất đó để tính ra được ngày cát hung. Cùng chúng tôi khám phá các phương pháp hóa giải các loại phong thủy sát khí.

1. Khiên ngưu sát

Cửa nhà ở đối diện với cầu thang bộ từng tầng đi xuống , gọi là khiên ngưu sát. Khiên ngưu sát có thể làm cho toàn bộ vận tốt trong nhà thoát ra ngoài hết và vận xấu có thể xâm nhập vào nhà, gia trạch không gặp may mắn, người trong nhà dễ đau ốm. Gặp khiên ngưu sát, cách hoá giải có thể thiết kế thêm ngưỡng cho cửa hoặc đặt một tâm bình phong bên trong cửa, thêm nữa có thể bô’ trí bên trong cửa một xâu tiền đồng lục dế hoặc túi gấm ngân nguyên để hóa giải sát khí.

2. Bát quái sát

Bát quái sát là chỉ nhà ở đối diện có bố trí những đồ vật phong thuỷ như gương bát quái hoặc một số hình thú phong thưỷ tạo thành sát khí, do bán thân những đồ vật đó vốn đã mang sát khí mạnh đế khắc chế hung khí từ bên ngoài vào nhà, cho nên nếu nhà đối diện với chúng tự nhiên phải chịu ảnh hưởng không tốt. Phương pháp giái quyết tốt nhất là thương lượng với nhà kia để khắc phục. Nếu không được, có thể dùng xác rùa phong thuỷ hoặc một xâu tiền đồng bạch ngọc lục đế nhằm mục đích lấy nhu chế cương để hoá giải.

>>> Xem Ngay:  Gia Chủ Cần Nắm Rõ Những Chú Ý Huyền Quan – Cửa Chính Của Gia Đình

3. Thiên trảm sát

Nhà ở đối diện với khe tiếp giáp giữa hai toà nhà lớn gọi là thiên trảm sát. Thiên trảm sát hình thành do khí lưu thông qua khe tiếp giáp giữa hai toà nhà tạo nên luồng khí lưu đao phong, luồng khí này đặc biệt hung đối với các thành viên trong nhà. Vì vây mà người trong nhà thường xây ra tranh chấp, dễ bị đau ốm, bệnh tật nặng. Gặp trường hợp này có thể bày mai rùa.

4. Thương sát và ám tiễn sát

Tại đầu mút của các con đường hình chữ đinh hoặc cuối ngõ cụt thường được gọi là nơi lộ xung, nhìn thẳng đường này giông như một khẩu súng trường đang chĩa nòng bắn, nếu cửa nhà ở bị nòng súng nhằm đúng vào gọi là thương sát, nếu nòng súng nhằm vào sau nhà hoặc mặt bên của nhà thì gọi là ám tiễn sát.

Bất luận là thương sát hay ám tiễn sát đều không tốt cho trạch vận, thành viên trong nhà như vậy dễ gặp tai nạn đổ máu, nếu mở cửa hàng kinh doanh buôn bán thì tài vận không tụ về. Muốn hoá giải hai loại sát này có thể bài trí rùa phong thuỷ kết hợp thêm với một xâu tiền đồng bạch ngọc lục đế, hoặc dùng một đôi tượng tì hưu hay một đôi tượng sư tử đồng.

5. Thụ chàng sát

Nghe tên sát này là biết có liên quan đến cây cối. Trước cửa nhà có cây to gọi ỉà thụ chàng sát, nhà mà phạm phải sát này thì các thành viên trong nhà dễ gặp tai nạn xe cộ, cơ thể yếu đuối, công danh trắc trở. Muốn hoá giải thụ chàng sát chỉ cần đốn bỏ cây đó đi là được. Tuy nhiên, trong các tinh hình sau thì không cần chặt bỏ cây: nếu phía trước có đao sát, thương sát, ám tiễn sát, mà trước cửa lại có cây to tươi tốt thì cây đó là vô sát, ngược lại nó còn có tác dụng hoá sát, chặt bỏ cây đó đi sẽ phá hỏng chức năng của nó.

>>> Xem Ngay:  Sốc: Vượt Qua Phỏng Vấn Xin Việc Làm Một Cách Nhanh Chóng Nhờ Phong Thủy

6. Tam sát

Nếu ở hướng tam sát lưu niên của nhà cỏ người động thổ là phạm tam sát, theo phong thuỷ học đâv thuộc sát vô hình, sát này có thể làm cho các thành viên trong gia đình dễ sinh bệnh tật, ốm đau, chỉ cần đặt một đôi tượng kỳ lân đen hướng vào vị trí tam sát hoặc đặt một bức tượng thú thiêng là rồng hay rùa hướng vào vị trí tam sát là được.

7. Ngũ hoàng sát

Hướng ngũ hoàng lưu niên của nhà ỏ’ có người động thổ thì phạm ngũ hoàng sát. Muốn hoá giải sát này có thể bài trí vật cát tường hoá sát dê bảo an, bao gồm đặt một đôi tượng tì hưu (một loài thú dừ) quay vào hướng ngũ hoàng, hoặc tại hướng ngũ hoàng đặt một hồ lô làm bằng dồng hoặc dùng chuông gió bằng đồng màu bạch kim, màu bạc, màu đồng. Tuy nhiên ngũ hoàng sát khi ở hướng đông bắc thì chú ý không được dùng chuông gió để hoá sát.

8. Đạp không sát

Trong phong thuý học tối kị sự trống rỗng không thực, nhưng ớ vào thời kỳ tấc đất tấc vàng như ngày nay, nhiều nhà cao tầng khi thiết kế đều dùng bằng hết không gian có thể, ngoài phát triển lên trên không ra, thì phát triển sang ngang, xuống dưới đều chưa thấy đủ, nhưng cũng có thế là do đó mà sinh ra một loại sát khí, ví dụ như đạp không sát.

>>> Xem Ngay:  Tử Vi 12 Con Giáp Ngày 7 Tháng 7 Năm 2019 (Phần 1)

Nhả ở tầng trên trong khi nhà ở tầng dưới để trống kéo dài, lâu ngày không có người ở thì gọi là đạp không sát. Sát này dễ làm cho vận nhà không tốt, tinh thần các thành viên trong nhà không yên ổn, mà đạp không sát thì tối kị làm phòng ngủ. Muốn hoá giải có thế bố trí trong nhà hai quả ngân nguyên, trường hợp nghiêm trọng thì dùng 6 quả.

Trên đây là các phương pháp hóa giải các loại phong thủy sát khí mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. 

Viết một bình luận