GÓC PHONG THUỶ NHÀ ĐẸP Uncategorized XU HƯỚNG KIẾN TRÚC

Thiết kế nhà ống hợp phong thủy – Mang đến tài lộc cho gia chủ

Nhà ống hiện nay đang là xu thế xây nhà của các hộ gia đình Việt Nam. Trong môi trường đô thị hóa, dân cư đông đúc thì đây dạng nhà ở điển hình và có vai trò quan trọng. Bên cạnh về thiết kế nội thất thì thiết kế nhà ống hợp phong thủy là một trong những vấn đề cần quan tâm của gia chủ bởi vì sẽ giúp ngôi nhà có không gian sống hoàn hảo, thỏa mái và mang đến tài lộc cho gia chủ.

1. Một số điều cần biết trong thiết kế nhà ống hợp phong thủy – Phong thủy phòng khách

Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách đến nhà, mà còn là nơi mọi người trong gia đình tụ họp sum vầy bên nhau nên không gian này gia chủ phải cân nhất kỹ lưỡng. Phong thủy phòng khách chú trọng về việc bố trí  sắp xếp nội thất, là nơi mang tài lộc cho gia chủ và thuận lợi trong làm ăn trong năm. Đây cũng chính là 1 trong những điểm quan trọng trong thiết kế nhà ống hợp phong thủy.

>>>>> Xem thêm Những lưu ý trong thiết kế nhà ống – Nếu không bạn sẽ hối hận tại đây

A. Bố trí vị trí phòng khách

Phòng khách trong thiết kế nhà ống hợp phong thủy phải đặt ở vị trí trung tâm, hướng gần cửa nhưng không đối diện cửa, bàn uống nước, ghế ngồi được sắp xếp nghiêng với cửa và không trực tiếp với vị trí ra vào cả ngôi nhà để có một tầm nhìn bao quát nhất trong các phòng và cửa ra vào. Khi sắp xếp như vậy khiến bạn có một cảm thấy cân bằng, thoải mái và cảm giác an tâm hơn.

Thiết kế nhà ống hợp phong thủy

Vị trí phòng khách ở vị trí trung tâm 

B. Màu sắc theo hướng phòng khách

Có nhiều hướng để đặt hướng phòng khách cho ngôi nhà của bạn. Thực tế, đa số thường đặt phòng khách cùng hướng với hướng của ngôi nhà để trở nên thuận tiện, rộng rãi và mang đến  tiền tài cho gia đình.

Về cơ bản, nếu hướng nhà và căn phòng có ánh sáng kém, bạn nên chọn màu sắc gam màu nôii thất tươi sáng, hướng màu hấp thụ ánh sáng tốt, để phòng khách trong thiết kế nhà ống hợp phong thủy trở nên dễ chịu, thỏa mái hơn.

Thiết kế nhà ống hợp phong thủy

>>>>> Xem thêm Chuyên mục tư vấn phong thủy xây nhà trong năm 2018 tại đây

C. Bố trí ghế ngồi trong phòng khách

Khi bố trí nội thất cho phòng khách, bạn nên bố trí ghế ngồi đối diện nhưng với khoảng cách đủ rộng để tạo nên sự rộng rãi, trang trọng cho không gian. Còn đối với những ngày sum hội gia đình, bạn nên bố trí ghế chụm lại tạo sự thân mật, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình. Sự sắp xếp này, mang đến thịnh vượng, cát tường cho gia chủ.

 

Thiết kế nhà ống hợp phong thủy

Bố trí ghế ngồi khoảng cách đủ rộng để tạo nên sự rộng rãi, trang trọng cho không gian

Bạn cũng có thể sắp xếp ghế ngồi theo hình chữ L, hoặc theo hình bái quát để tạo may mắn. Khi bố trí ghế theo hình bát quái, người ngồi sẽ có cảm giác gần gũi và đem lại không khí thân mặt khi tiếp khách. Nhưng nhược điểm lớn nhất của bố trí ghế ngồi trong thiết kế nhà ống hợp phong thủy là việc khá tốn diện tích không gian. Vì vậy, bạn nên cân nhắc sử dụng ghế kích thước cho phù hợp với diện tích phòng khách của bạn.

>>> Xem thêm Những điều tối kỵ đối với phong thủy trong phòng khách nhà ống tại đây

Việc sắp xếp phòng khách trong thiết kế nhà ống theo phong thủy thật sự không quá khó khăn gì, tuy phong thủy phòng khách nhà ống khá quan trọng bởi đặc điểm và tính chất chặt hẹp của nó. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp bạn 1 phần nào đó cái nhìn kỹ càng hơn trong thiết kế nhà ống theo phong thủy, tránh được những tai họa cũng như mang đến vận may cho gia đình bạn. Cảm ơn bạn!!

 

Bình Luận

Bình Luận

About the author

tapchikientrucdep3