TƯ VẤN KIẾN TRÚC Uncategorized XU HƯỚNG KIẾN TRÚC

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m đẹp sang trọng, không nên bỏ qua

Việc sở hữu cho mình một khu đất rộng hiện nay là điều không dễ dàng. Đặc biệt là việc thiết kế nhà vuông 8x9m  một không gian sống lý tưởng, hợp lý trên khu đất ấy là điều càng khó. Để giúp các bạn có thể tìm cho mình một mẫu nhà ưng ý nhất, sau đây sẽ là những gợi ý cho bạn “Mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m vừa đẹp, vừa sang trọng” mà Taichikientrucdep.net  đã được tư vấn, chọn lọc – không thể bỏ qua

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m 1 tầng – ấn tượng nhất hiện nay

Dưới đây là mẫu nhà vuông không gian rộng rãi, được tối ưu hóa diện tích, phong cách hiện đại hòa mình cùng với thiên nhiên chính là mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m 1 tầng 3 phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu cho bạn.

Thiết kế nhà vuông 8x9m

Mẫu nhà vườn cấp 4 kiểu Nhật với mái vuông phong cách hiện đại

Mẫu nhà vườn cấp 4 kiểu Nhật với mái vuông, không gian tối giản với hình dáng không quá hoa mỹ, nhưng những góc cạnh trong thiết kế. Màu sắc tươi sáng kết hợp với hệ thống cửa kính đặc biệt, khung cửa tạo điểm nhấn 3 dải màu khiến ngôi nhà trở nên hiện đại, phong cách và thực dụng. Công năng của thiết kế này vô cùng lớn và tiện lợi gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp bàn ăn và khu vệ sinh đầy đủ. Mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m 1 tầng này phù hợp với các gia đình ở nông thôn có đất diện tích lớn muốn xây nhà với kinh phí nhỏ.

Tiếp theo, sẽ là mẫu nhà vuông cấp 4 gây ấn tượng ngây lần nhìn đầu tiên.

Thiết kế nhà vuông 8x9m

Nhà vuông cấp 4 đẹp, sang trọng số 2

Tiếp theo, như các bạn đã thấy đó là kiểu nhà vuông cấp 4 được tạo thành từ tổng thể thiết kế hài hòa, từ màu sắc cho đến vật liệu. Ấn tượng đầu tiên trong thiết kế nhà vuông 8x9m này chính là hệ thống cửa kính, hệ thống vuông vắn của công trình cùng với hệ thống mái thái tạo vẻ đẹp huyền bí cho ngôi nhà. Dễ dàng nhận thấy hệ thống kính vòm ở trên chính là không gian phòng khách rộng rãi, cùng với rèn chắn tạo vẻ mới mẻ, hiện đại.

Thiết kế nhà vuông 8x9m

Phối cảnh 2: Nhà vuông cấp 4 đẹp sang trọng

 

Thiết kế nhà vuông 8x9m

Phối cảnh 3: Nhà vuông cấp 4 đẹp sang trọng

Ấn tượng tiếp theo trong phong cách đó chính là  mẫu mái thái với đặc trưng là mái ngói, màu sắc hợp lý, hài hòa trong tổng thể kiến trúc khiến ngôi nhà tạo sự bề thế và sang trọng trong phong cách. Bậc thang cùng với 2 cột trụ  kết hợp với phần bo mái với gam màu trắng thống nhất cùng góp phần ấn tượng cho thiết kế nhà vuông 8x9m sang trọng này. Mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ là phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Như vậy, qua 2 mẫu vừa rồi, các bạn đã hình thành cho mình ý tưởng xây nhà vuông 1 tầng đẹp, phù hơp với giá tiền cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Tùy vào tính toán, công năng của ngôi nhà, các bạn có thể thiết thế cho mình những ngôi nhà vừa thỏa mái, vừa hiện đại lại sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Nếu như bạn vẫn còn tìm ý tưởng nào nữa, thì hãy nên xem thêm Thiết kế nhà vuông 8x9m đẹp, chi phí thấp của chúng tôi, để có cái nhìn toàn diện hơn.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m 1 tầng chọn lọc, đẹp sang trọng năm 2018

Thiết kế nhà vuông 8x9m

Nhà vuông 8x9m 1 tầng – số 1

Thiết kế nhà vuông 8x9m

Mẫu nhà vuông 8x9m 1 tầng – số 2

Thiết kế nhà vuông 8x9m

Mẫu nhà vuông 8x9m 1 tầng – số 3

Thiết kế nhà vuông 8x9m

Mẫu nhà vuông 8x9m 1 tầng – số 4

>>> Xem thêm Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 5m hiện đại nhất hiện nay tại đây

         >>> Xem thêm Mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái đẹp nhất hiện nay tại đây

 

Bình Luận

Bình Luận

About the author

tapchikientrucdep3