Nữ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp hướng nào để gặp nhiều may mắn?

Một trong những boăn khoăn của những nữ gia chủ tuổi Nhâm Tý khi mua đất xây dựng nhà ở là không biết sinh năm 1972 hợp hướng nào để mọi việc thuận buồm xui gió? Bài viết sau, Tạp chí kiến trúc đẹp sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

  1. Chọn hướng khí hậu phù hợp

Bạn không thể xây dựng một ngôi nhà mà ngày hè đón nắng nóng bức, mùa đông đón gió và luôn bị thiếu ánh sáng. Vì vậy, không riêng gì tuổi Nhâm Tý, hầu hết mọi người trước khi xây nhà đều phải cân nhắc chọn hướng phù hợp để có được không gian sống thoải mái nhất.

Chọn hướng khí hậu phù hợp

2. Phương vị phải phù hợp với người sinh năm 1972

Số mệnh của bạn phụ thuộc một phần vào phương vị nơi bạn sống. Nếu 2 người sinh cùng thời điểm nhưng sống ở 2 phương vị khác nhau thì số mệnh chắc chắn sẽ khác nhau.

Phương vị phù hợp với tuổi

Riêng người sinh năm Nhâm Tý 1972, do thuộc Đông tứ mệnh, bạn nên cân nhắc chọn hướng phù hợp để sinh sống và làm việc như là Nam, Bắc, Đông và Đông Nam, ngược lại, tránh những phương như là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam,…

>>> Xem Ngay:  Sốc: Vượt Qua Phỏng Vấn Xin Việc Làm Một Cách Nhanh Chóng Nhờ Phong Thủy

3. Sinh năm 1972 hợp với hướng cửa chính nào?

Khi xây dựng nhà, bạn cũng phải đặc biệt lưu ý hướng cửa chính.

Hướng cửa chính phù hợp nhất đối với nữ gia chủ sinh năm 1972 là:  Nam (cung Phước Đức), Bắc (cung Phục Vị),  Đông Nam (cung Sinh Khí), Đông ( cung Thiên Y).

Vòng bát quái chi tiết

Không nên chọn những hướng sau: Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại).

4. Bếp nấu của nữ gia chủ sinh năm 1972 hợp hướng nào?

Để giữ lửa cho gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc thì những nữ gia chủ sinh năm 1972 nên chọn hướng bếp là hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Hướng bếp phù hợp

5. Hướng kê phòng và giường ngủ

Việc bố trí phòng ngủ ở hướng tốt sẽ giúp bạn và gia đình gặp nhiều điều tốt đẹp và may mắn hơn trong cuộc sống.

Nữ sinh năm 1972 nên nên ưu tiên sắp xếp giường ngủ ở một số hướng như:

Sinh Khí (Hướng thăng quan chức, tài lộc dồi dào).

Thiên Y (Hướng sống khỏe, sống thọ).

Diên Niên (Cải thiện tốt mối quan hệ của các thành viên trong gia đình).

Phục Vị (Phát triển sức mạnh các nhân, hướng gặp may mắn).

Hướng phòng ngủ

Bạn đã biết được hướng nào phù hợp cho người sinh năm 1972 chưa? Tạp chí kiến trúc đẹp chúc gia đình bạn luôn đầm ấm và hạnh phúc.

Viết một bình luận