XU HƯỚNG KIẾN TRÚC

Cập Nhật Ngay 10 Mẫu Thiết Kế Nhà Lệch Tầng 5x15m HOT Nhất Hiện Nay

Thiết kế nhà lệch tầng 5x15m đang là xu hướng xây nhà được lựa chọn nhiều bởi các gia chủ hiện nay. Với kiến trúc độc đáo, thông minh khi tận dụng không gian để có sự đa dạng, phong phú trong thiết kế. Tham khảo 10 mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5x15m dưới đây để có ý tưởng xây nhà.

Nhà lệch tầng 5x15m là kiểu nhà có sự đa dạng về các không gian nội thất trong nhà, kết nối giữa các tầng ngắn và dài hơn trong thiết kế nhà. Ưu điểm là mang lại sự thoáng đãng, sáng sủa cho căn nhà. Nhược điểm là các tầng lệch nhau nên cần cầu thang để di chuyển giữa các tầng.

Ngoài ra, thiết kế nhà lệch tầng 5x15m mang lại một không gian nội thất mới mẻ và nhiều tiện ích, dễ dàng thiết kế theo lối phá cách do đó thích hợp với người trẻ tuổi. Thông thường với các gia chủ trẻ tuổi rất yêu thích mẫu nhà đẹp lệch tầng.

Bản vẽ mặt cắt dọc thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 1: Bản vẽ mặt cắt dọc thiết kế nhà lệch tầng 5x15m 3 tầng. Các phòng được phân chia theo chức năng sinh hoạt để đảm bảo sự đồng nhất, như không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và ngủ sẽ được sắp xếp theo hàng dọc tránh tiếng ồn từ tầng trên. Cầu thang được tận dụng xây dưới giếng trời, mang lại không gian thoáng đãng và nhiều ánh sáng.

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 2: Bản vẽ mặt cắt dọc thiết kế nhà lệch tầng 5x15m thích hợp cho gia đình đông người hoặc cho thuê căn hộ nhỏ, phòng trọ. Không gian sinh hoạt chung, chính được bố trí ở tầng dưới và cách biệt với những không gian khác để đảm bảo sự riêng tư.

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 3: Bản vẽ mặt cắt dọc thiết kế nhà lệch tầng 5x15m có kiến trúc rộng rãi, thoải mái. Các không gian liên kết với nhau, các phòng sinh hoạt chung được đặt hết ở tầng 1 để mọi người trong gia đình quây quần. Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi và tầng 3 được tận dụng cho các công việc khác trong nhà như sân phơi, phòng làm việc, sân thượng,…

==> Tìm hiểu thêm những mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách châu âu cực kỳ sang trọng nếu bạn là người yêu thích phong cách kiến trúc tân cổ điển

Thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 4: Thiết kế nhà lệch tầng 5x15m hiện đại có nhiều cửa kính và cửa sổ để tạo không gian thoáng đãng tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 5: Thiết kế nhà lệch tầng 5x15m 5 tầng có sân thượng với các tầng cao thấp xen kẽ nhau. Thiết kế này thích hợp cho nhà mặt phố cần không gian rộng để làm gara xe. Do đó nhà lệch tầng sẽ giúp mở rộng không gian hơn.

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 6: Thiết kế nhà lệch tầng 5x15m ấn tượng với kiến trúc mới mẻ, độc đáo. Tầng 1 được thiết kế không gian mở để sinh hoạt, tầng 2 và tầng 3 khép kín để không gian kín đáo, riêng tư.

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 7: Thiết kế nhà lệch tầng 5x15m mặt phố đơn giản với tầng 4 có sân thượng trồng vườn cây.

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 8: Thiết kế nhà lệch tầng 5x15m mặt phố với không gian ấn tượng. Có ban công và trang trí nhiều cầu xanh mang lại không gian tươi mới và xanh mát giữa đường phố khói bụi. Giúp ngăn chặn những tác hại tự nhiên đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 9: Thiết kế nhà lệch tầng 5x15m hiện đại với cửa kính được sử dụng đa số, không những giúp tăng ánh sáng tự nhiên vào nhà mà còn giúp lọc không khí trong lành, không bị bí bách.

 

thiết kế nhà lệch tầng 5x15m

Mẫu 10: Thiết kế nhà lệch tầng 5x15m ấn tượng với không gian xanh được thiết kế đẹp và độc đáo. Mẫu nhà lệch tầng giúp căn nhà không chỉ có tính nghệ thuật cao mà còn nâng tầm giá trị của gia chủ.

Nhà lệch tầng sẽ mang đến sự phá cách trong thiết kế kiến trúc. Trên đây là 10 mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5x10m ấn tượng nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin xây dựng và mẫu thiết kế nhà mới nhất và HOT nhất.

About the author

duomduom